Previous slide
Next slide

4 bước tạo tài khoản Facebook

Bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản Facebook để tham gia mạng xã hội này. Để tạo tài khoản Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây.

4 bước tạo tài khoản Facebook
4 bước tạo tài khoản Facebook

Các bước để tạo tài khoản Facebook mới

  1. Mở trình duyệt web của bạn.
  2. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ web sau: www.facebook.com
  3. Trên trang chủ Facebook, bạn sẽ thấy một biểu mẫu đăng ký ở phía bên phải, hãy nhập vào các thông tin, chọn ngày sinh và chọn giới tính của bạn.
  4. Sau khi hoàn thành biểu mẫu Đăng ký, hãy nhấp vào nút Đăng ký để tạo tài khoản Facebook của bạn.

Sau khi tạo tài khoản Facebook, bạn có thể tùy chỉnh trang Facebook của mình. Facebook cung cấp trợ giúp về vấn đề này official help page.

Facebook là gì?

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, do Mark Zuckerberg đồng sáng lập và chính thức ra mắt vào 4/2/2004. Facebook là lựa chọn phổ biến nhất giúp người dùng thiết lập trang cá nhân, kết nối với bạn bè, chia sẻ hình ảnh. , chia sẻ video, đăng cảm nghĩ của mình v.v.

Bạn có thể chơi các trò chơi, như Bejeweled, Candy Crush, Farmville, v.v. Bạn cũng có thể truy cập Facebook Game room và chọn trên một trăm trò chơi để chơi miễn phí.

Bạn có thể truy cập Facebook từ bất kỳ trình duyệt web nào, bạncũng có thể được truy cập thông qua ứng dụng Facebook, có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Xem thêm: Một số trình duyệt web số 1 hiện nay

Vào ngày 4/10/2012, Facebook chính thức thông báo họ đã vượt mốc 1 tỷ người dùng, theo Statista, trong quý 1 năm 2019, Facebook đã có hơn 2,3 tỷ người dùng.

Ghi chú: Facebook thường được viết tắt là “FB” hoặc “fb.” Để tránh gây nhầm lẫn, hãy luôn đánh vần “Facebook” nhé.

Facebook Tin Học Văn Phòng

Bạn có thể trở thành fan của Tin Học Văn Phòng và giao lưu với các thành viên khác trên Facebook bằng cách truy cập Tin Học Văn Phòng Facebook.

xem thêm: 

- Để sử dụng Facebook an toàn

- 2 cách tải video từ Facebook về máy tính, điện thoại đơn giản