【Hướng dẫn】2 cách nhắn tin trên TikTok cực nhanh và chi tiết

TikTok là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến ở giới trẻ hiện nay, được biết đến với những video ngắn hấp dẫn, giai điệu bắt tai và lối cuốn. Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ tính năng nhắn tin trên TikTok cho bạn bè, những người theo dõi như các trang mạng xã hội khác.

Vậy làm cách nào để nhắn tin trên TikTok chỉ với vài thao tác đơn giản? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhắn tin trên TikTok cực đơn giản và chi tiết. Hãy cũng Tin Học Văn Phòng khám phá nhé!

cách nhắn tin trên TikTok
cách nhắn tin trên TikTok

Cách nhắn tin trên TikTok cơ bản

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác, TikTok cho phép người dùng nhắn tin với nhau hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, TikTok không hỗ trợ việc nhắn tin với người lạ, chỉ những tài khoản bạn theo dõi và được theo dõi lại bởi tài khoản đó mới có thể nhắn tin với nhau trên TikTok.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc phải bên dưới màn hình

Chọn vào Hồ sơ để vào giao diện tài khoản TikTok cá nhân

Bước 2: Màn hình chuyển sang giao diện tài khoản TikTok cá nhân, chọn vào mục Đang Follow (Đang theo dõi) hoặc mục Follower (Người theo dõi) để chọn tài khoản mà bạn muốn nhắn tin trên TikTok

Chọn mục Đang Follow hoặc mục Follower 

Bước 3: Danh sách người dùng mà bạn Đang Follow hoặc Follower của bạn sẽ xuất hiện. Chọn vào người dùng có biểu tượng Bạn bè (Đây là tài khoản bạn theo dõi và được theo dõi lại) để nhắn tin.

Bước 4: Giao diện TikTok cá nhân người đó sẽ xuất hiện, nhấp vào nút Tin nhắn. Giao diện cuộc trò chuyện trên TikTok sẽ xuất hiện, nhập tin nhắn vào khung và nhấp vào biểu tượng bên phải để gửi tới họ.

Cách nhắn tin trên TikTok siêu nhanh

TikTok đang dần hoàn thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tính năng nhắn tin trên TikTok cũng đang cải thiện giúp người dùng thao tác dễ hơn, nhanh hơn. Hãy cũng khám phá cách nhắn tin trên TikTok siêu nhanh nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn vào biểu tượng Hộp thư

Chọn vào hộp thư để vào giao diện nhắn tin nhanh hơn

Bước 2: Giao diện Hộp thư bao gồm các Hoạt động, Tin nhắn được hiển thị. Chọn vào biểu tượng Tạo trò chuyện mới ở góc phải trên cùng màn hình để tạo thêm cuộc trò chuyện

Nhấn vào biểu tượng Tạo trò chuyện mới

Bước 3: Chọn bạn bè mà bạn muốn nhắn tin trên TikTok, nhấn nút Trò chuyện. Giao diện cuộc trò chuyện trên TikTok sẽ xuất hiện, nhập tin nhắn vào khung và nhấp vào biểu tượng bên phải để gửi tới họ

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách nhắn tin trên TikTok cực nhanh và đơn giản. Từ đây, việc nhắn tin trên TikTok không còn là vấn đề lo ngại đối với chúng ta nữa đúng không nào?

Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết tới nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!