Previous slide
Next slide

10 bước tải xuống mọi thứ bạn đã đăng trên Facebook

Facebook cung cấp cho bạn khả năng tải xuống mọi thứ bạn đã đăng trên Facebook và mọi thứ Facebook biết về bạn. Nội dung tải xuống bao gồm tất cả ảnh và video bạn đã đăng, bài đăng trên tường, tin nhắn trò chuyện, thông tin sự kiện, ứng dụng bạn đã tải xuống, thông tin liên hệ, thông tin quảng cáo, v.v.

Để bắt đầu tải xuống mọi thứ bạn đã đăng trên Facebook:

Hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính.

Bước 2: Ở góc trên bên phải của Facebook, nhấp vào mũi tên xuống Mũi tên xuống của Facebook và nhấp vào Cài đặt và quyên riêng tư.

Bước 3: Chọn Cài Đặt.

Bước 4: Nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook.

Bước 5: Chọn Tải thông tin của bạn xuống và nhấn vào Tạo file.

Chọn tạo File để tải xuống mọi thứ bạn đã đăng trên Facebook
Chọn tạo File để tải xuống mọi thứ bạn đã đăng trên Facebook

Bước 6: Chờ cho đến khi Facebook tạo bản sao lưu thông tin của bạn, có thể mất một khoảng thời gian để tạo tệp lưu trữ của bạn. Khi nó đã sẵn sàng để tải xuống, bạn sẽ nhận được e-mail và thông báo trên Facebook.

Bước 7: Chọn Bản Sao lưu hiện có, sau đó nhấn Tải xuống

Bước 8: Nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook của bạn khi được nhắc. Sau khi mật khẩu được xác minh, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Vì quá trình tải xuống có thể là vài trăm megabyte, nên có thể mất một lúc để tải tệp xuống.

Bước 9: Sau khi hoàn tất, hãy mở vị trí tải xuống của bạn. Tệp được tải xuống dưới dạng tệp .zip và phải được đặt tên tương tự như facebook- <yourname> .zip.

Bước 10: Giải nén các tập tin vào máy tính của bạn.

Sau khi các tệp được giải nén, rất có thể bạn sẽ có bốn thư mục (HTML, tin nhắn, ảnh và video) và một tệp HTML index.htm. Mở tệp index.htm trong trình duyệt của bạn để bắt đầu duyệt thông tin Facebook vậy là bạn đã tải xuống mọi thứ bạn đã đăng trên Facebook.