TIN HỌC VĂN PHÒNG

Xóa tài khoản Youtube

YouTube là một nơi để chia sẻ và xem video. Nhưng, nếu bạn không còn sử dụng nữa, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản YouTube của mình.

Như thế nào để xóa tài khoản Youtube

Để xóa tài khoản Youtube, theo các bước sau nhé.

Bước 1: Truy cập trang web YouTube và thực hiện đăng nhập

Bước 2: Chọn vào biểu tượng tài khoản, từ menu chọn Cài đặt

Xóa tài khoản Youtube

Bước 3: Trang cài đặt đã được mở, chọn Xem hoặc thay đổi các tùy chọn cài đặt cho Tài khoản Google của bạn

Màn hình Xem hoặc thay đổi các tùy chọn cài đặt cho Tài khoản Google của bạn

Bước 4: Ở bên trái màn hình chọn Dữ liệu và các nhân hóa.

Màn hình chọn Dữ liệu và các nhân hóa

Bước 5: Kéo xuống phần Tải xuống, xóa hoặc lập kế hoạch cho dữ liệu của bạn và chọn Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn.

Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn.
  • Bước 6: Chọn Xóa dịch vụ của google

Bước 7: Nhập vào tài khoản và mật khẩu để xác nhận

Bước 8: Nhấn vào nút Xóa

Bước 9: Tiếp tục nhập vào tài khoản và mật khẩu để xác nhận

Bước 10: Thực hiện chọn Ẩn kênh hoặc xóa vĩnh viễn sau đó nhấn XÓA NỘI DUNG CỦA TÔI

Ẩn kênh hoặc xóa vĩnh viễn sau đó nhấn XÓA NỘI DUNG CỦA TÔI

Xem thêm:

Viết một bình luận