Previous slide
Next slide

Cách xem livestream trên YouTube

Livestream trên YouTube là nơi để người sáng tạo tự phát trực tiếp khi chơi trò chơi, hướng dẫn hoặc dạy học…. livestream trên YouTube phổ biến với cộng đồng game thủ và là đối thủ cạnh tranh của Twitch và các dịch vụ phát trực tiếp khác. Có một số cách để xem livestream trên YouTube. Vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.

Chọn trực tiếp trên trang Youtube mà không cần đăng ký

Xem livestream Youtube không cần đăng ký
  1. Từ màn hình trang chủ Youtube trên máy tính hoặc điện thoại
  2. Có một danh sachs trượt như hình, bạn chọn Trực Tiếp

Vậy là bạn đã có thể xem các video phát trực tiếp rồi.

Đăng ký YouTube Live để xem livestream trên YouTube

Đăng ký YouTube Live cung cấp cho bạn đề xuất về những người đang livestream khi bạn ở trên YouTube. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn trực tiếp cho nội dung phát trực tuyến mà bạn muốn xem

Đăng ký YouTube Live để xem livestream trên YouTube
Màn hình Đăng ký YouTube Live để xem livestream trên YouTube

Người dùng bạn đã đăng ký đang hoạt động

Khi người dùng mà bạn đăng ký phát trực tiếp, điều đó sẽ hiển thị trong các video được đề xuất của bạn trên màn hình chính. Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể xem video trực tiếp trong các video được đề xuất của mình và bạn biết người dùng đang phát trực tiếp, hãy tìm kiếm họ trong tìm kiếm trên YouTube. Nhấp vào Trực tiếp ngay cho video, sẽ đưa bạn đến vị trí mới nhất trong video.

Đặt lời nhắc cho luồng trực tiếp sắp tới

Khi bạn ở trên trang Trực tiếp trên YouTube, có một tùy chọn cho Các sự kiện trực tiếp sắp tới. Nếu bạn thấy nội dung mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào Đặt lời nhắc bên dưới video và YouTube sẽ nhắc bạn xem trước khi video bắt đầu.

4 cách xem livestream trên Youtube mượt

Xem thêm: