4 bước đăng ký tài khoản Momo trên điện thoại đơn giản nhất

Ví Momo là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng chuyển, nhận tiền thông qua số điện thoại di động. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Momo chưa?. Bài viết dưới đây của Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo tài khoản ví điện tử Momo trên điện thoại siêu đơn giản và nhanh chóng nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo

Lợi ích của ví điện tử Momo

Momo mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích khi trải nghiệm như:

  • Chuyển, nhận tiền siêu nhanh chỉ thông qua số điện thoại di động.
  • Thanh toán các dịch vụ tiện ích khác.
  • Tiết kiệm thời gian khi thanh toán với Momo.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn và tích lũy điểm để đổi phần quà.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Momo

Cách cài đặt ví Momo

Bước 1: Tải ứng dụng ví Momo trong CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành IOS) về điện thoại.

Bước 2: Bấm cài đặt và đợi tải về hoàn tất và máy sẽ tự cài đặt ứng dụng.

Cài đặt ví Momo
Cài đặt ví Momo

Hướng dẫn 4 bước đăng ký tài khoản Momo

Bước 1: Mở ứng dụng Momo ra rồi nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký tài khoản Momo. Sau đó, bấm Tiếp tục. Momo sẽ hiện lên thông báo về việc gửi mã xác thực, bạn nhấn vào từ Xác nhận để đồng ý cho Momo gửi một mã xác thực về số điện thoại.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký Internet Banking Ngân hàng của bạn để thuận lợi cho việc liên kết ví MoMo với Ngân hàng.

Bước 2: Momo sẽ gửi tin nhắn (SMS) đến số điện thoại đăng ký một mã xác thực OTP. Bạn nhập mã này vào ô Nhập mã xác thực và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Bạn thiết lập mật khẩu mong muốn để bảo vệ tài khoản ví Momo của bạn. Bạn nhập mật khẩu bao gồm 6 số ở dòng thứ nhất và dòng thứ 2 đều giống nhau. Rồi bấm Tiếp tục.

Tạo mật khẩu cho ví Momo
Tạo mật khẩu cho ví Momo

Bước 4:  Hệ thống của Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin để xác thực và bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Vì vậy, hãy nhập họ & tên địa chỉ Email vào ô. Sau đó, bạn nhấn vào Tiếp tục để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Momo.

Thông tin cá nhân trên Momo
Thông tin cá nhân trên Momo

Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể cài đặt và tạo cho mình một tài khoản trên ví điện tử Momo một cách dễ dàng phải không nào. Hãy đăng ký tài khoản Momo ngay để nhận nhiều ưu đãi và có những trải nghiệm thật tuyệt với ứng dụng ví điện tử hot nhất hiện nay. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và mọi người xung cùng cùng biết nhé! Theo dõi thêm các bài viết khác tại website Tin Học Văn Phòng.

Xem thêm: