【Hướng Dẫn】2 cách đăng nhập ZaloPay

Trong bài viết này, Tin học văn phòng sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách đăng nhập ZaloPay. Sau khi đã có tài khoản ZaloPay thì các bạn hãy nhanh tay đăng nhập để trải nghiệm những tính năng siêu tiện lợi của ứng dụng này nhé!

ZaloPay là một trong những ví điện tử hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch, thanh toán trực tuyến. Ứng dụng này cho phép chúng ta thanh toán mọi loại chi phí từ hóa đơn nước, điện, wifi đến thanh toán học phí, mua sắm online, … Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà bên cạnh đó, ZaloPay còn cung cấp một kho tàng ưu đãi, voucher, mã giảm giá hấp dẫn.

Hướng dẫn cách đăng nhập ZaloPay
Hướng dẫn cách đăng nhập ZaloPay

 Đây là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay, được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng nạp/rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bài viết hôm nay Tin học văn phòng sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn 2 cách đăng nhập ZaloPay. Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập ZaloPay thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách để đăng nhập ZaloPay:

  1. Đăng nhập bằng số điện thoại
  2. Đăng nhập thông qua Zalo

Đăng nhập ZaloPay bằng số điện thoại

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ZaloPay để mở ứng dụng.

Nhấn vào biểu tượng ZaloPay

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản ZaloPay vào để thực hiện đăng nhập.

Nhập số điện thoại của bạn để đăng nhập ZaloPay

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống ZaloPay sẽ gửi mã xác thực (OTP) gồm 6 chữ số vào tin nhắn sms của bạn. Các bạn hãy nhập mã OTP vào ô “Mã OTP” như hình bên dưới.

Nhập mã OTP

Bước 4: hãy nhập mật khẩu mà bạn đã tạo khi đăng ký ví ZaloPay vào để đăng nhập.

Nhập mật khẩu ZaloPay

Cuối cùng vậy là các bạn đã hoàn thành đăng nhập ZaloPay rồi. Lúc này bạn có thể thực hiện nhiều tính năng như nạp/chuyển tiền, thanh toán online … trên ví ZaloPay.

Trang chủ ZaloPay

Đăng nhập ZaloPay thông qua Zalo

Ngoài cách đăng nhập trực tiếp bằng số điện thoại thì các bạn có thể đăng nhập gián tiếp thông qua đăng nhập Zalo. Nếu như điện thoại của bạn có cả hai ứng dụng Zalo và ZaloPay thì cách đăng nhập này sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn!

Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Zalo rồi sau đó đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào.

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng ZaloPay và nhấn vào “Đăng nhập bằng Zalo” để hệ thống tự động đăng nhập vào ví ZaloPay gián tiếp thông qua tài khoản Zalo của bạn.

Đăng nhập bằng Zalo

Cách thứ 2 sẽ phù hợp dành cho những bạn vừa sử dụng cả Zalo và ZaloPay, và đối với cách này thì các bạn không cần phải nhập nhiều bước xác thực như cách thứ nhất.

Như vậy là Tin học văn phòng đã hướng dẫn xong cho các bạn 2 cách để đăng nhập ZaloPay rồi. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách để đăng nhập tùy thích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Để trải nghiệm dịch vụ ZaloPay bạn có thể đăng ký tại đây (link đăng ký) để nhận được nhiều ưu đãi từ ZaloPay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác được thực hiện bởi Tin học văn phòng. Hãy theo dõi chúng tôi để được chia sẻ tất cả các mẹo về mọi lĩnh vực trong cuộc sống nhé.