【Hướng dẫn】2 cách xem ai vào TikTok của mình – một tính năng thú vị của TikTok

Gần đây, TikTok đã cập nhật thêm tính năng mới tùy chọn cách xem ai vào TikTok của mình bằng công cụ số lượt xem Hồ sơ TikTok. Nhằm cho phép người dùng kiểm tra xem ai là người hay vào trang cá nhân của mình. Vậy làm thế nào để biết được ai hay vào TikTok của bạn? Hãy cùng Tin Học Văn Phòng theo dõi và khám phá những thông tin trong bài viết sau đây nhé!

CÁCH XEM AI VÀO TIKTOK CỦA MÌNH
Hướng dẫn cách xem ai vào TikTok của mình – Tính năng thú vị

Cách xem ai vào TikTok của mình cực nhanh

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tại giao diện chính bấm vào mục Hồ sơ bên góc phải dưới để vào giao diện cá nhân của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng bàn chân ở góc phải trên cùng.

Bước 2: Đến đây, bạn chỉ cần bấm vào để kích hoạt Bật tính năng Số lượt xem hồ sơ. Khi giao diện đã hiển thị về tính năng Lượt xem hồ sơ thì chỉ những ai đã bật tính năng này và xem hồ sơ của bạn trong vòng 30 ngày thì ứng dụng mới cung cấp thông tin tới bạn.

Bạn sẽ có tùy chọn bật hoặc tắt tính năng bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách bấm vào biểu tượng răng cưa ở giao diện tính năng Số lượt xem hồ sơ của bạn. 

Bật hoặc tắt tính năng Lượt xem hồ sơ
Bạn có tùy chọn bật hoặc tắt tính năng bất cứ khi nào bạn muốn

Cách xem ai vào TikTok của mình trong phần Cài đặt của TikTok

Bước 1: Tại giao diện trang TikTok cá nhân, bạn bấm vào biểu tượng ba gạch ở góc bên phải màn hình và chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư để vào giao diện thiết lập tài khoản.

Giao diện thiết lập tài khoản
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư để vào giao diện cài đặt tài khoản

Bước 2: Khi ứng dụng đã chuyển sang giao diện mới, bạn hãy nhấn vào mục Quyền riêng tư, sau đó bạn sẽ nhìn thấy thiết lập Số lượt xem hồ sơ.

Bước 3: Đến đây bạn chỉ việc bật tính năng Lịch sử xem hồ sơ để thiết lập kiểm tra xem ai là người thường xuyên vào theo dõi kênh của bạn.

Bật hoặc tắt tính năng Lượt xem hồ sơ
Bạn sẽ có tùy chọn bật hoặc tắt tính năng bất cứ khi nào bạn muốn

Bước 4: Để xem được thông tin về lịch sử xem hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bàn chân ở góc trên cùng bên phải giao diện cá nhân. 

Như vậy, Tin Học Văn Phòng đã chia sẻ xong cách xem ai vào TikTok của mình cho bạn rồi. Với những thao tác thiết lập đơn giản thì giờ đây bạn đã biết ai hay thường xuyên vào TikTok của bạn rồi nè. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người và đừng quên để lại bình luận để ủng hộ cho chúng mình nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về tiktok với các tính năng hay ho sau: