Mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách sử dụng mã giới thiệu VNPAY

Mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách lấy mã giới thiệu VNPAY? Cách nhập như thế nào? Và bạn sẽ nhận được gì sau khi nhập mã này từ chương trình giới thiệu bạn bè VNPAY… Để giải đáp các thắc mắc đó, bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin giải đáp những băn khắc của bạn nhé.

Mã giới thiệu VNPAY là gì?

Mã giới thiệu VNPAY (hay còn gọi là mã khuyến mãi) là một dãy chữ và số bất kì hoặc có thể là số điện thoại, dùng để ghi nhận số lần giới thiệu mở tài khoản đăng ký ví VNPAY.

Ví dụ mã giới thiệu: 0902805417

Mỗi tài khoản ví VNPAY sẽ có 1 mã giới thiệu khác nhau. Khi bạn nhập mã giới thiệu VNPAY của người khác khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ VNPAY như voucher, mã giảm giá,…

Mã giới thiệu VNPAY có tác dụng gì?

Mã giới thiệu VNPAY có tác dụng ghi nhận số lần giới thiệu mở tài khoản đăng ký ví VNPAY và nhận các ưu đãi và quà tặng từ VNPAY.

Khi bạn nhập mã giới thiệu VNPAY của người khác khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được các quà tặng như tiền chuyển vào ví, combo voucher trị giá hàng trăm nghìn đồng, hoàn tiền khi thanh toán bằng ví VNPAY…

Đối với người giới thiệu, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào ví cho mỗi lượt giới thiệu thành công và có cơ hội tham gia các cuộc thi giới thiệu VNPAY để nhận các giải thưởng lớn như iPhone 12 Pro, Apple Watch 6, AirPods Pro..

Cách lấy mã giới thiệu VNPAY?

Để lấy mã giới thiệu VNPAY, các bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VNPAY trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có tài khoản VNPAY thì bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây để tạo cho mình một tài khoản nhé.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng có chữ Ví của tôi nằm ở bên dưới góc phải của màn hình.

Bước 3: Trong menu hiện ra, các bạn kéo xuống và chọn vào mục Giới thiệu bạn bè.

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo, các bạn sẽ thấy mã giới thiệu VNPAY của mình. Các bạn chọn vào nút Sao chép để copy mã đó rồi gửi cho bạn của mình nhập lúc đăng ký tài khoản VNPAY.

Ngoài cách gửi mã giới thiệu VNPAY thì các bạn cũng có thể sao chép link giới thiệu hoặc mã QR rồi gửi cho bạn mình. 

Cách nhập mã giới thiệu VNPAY?

Khi đã có Mã giới thiệu VNPAY rồi, các bạn chỉ cần nhập mã này vào ô Nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản VNPAY mới là được.

Để xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản VNPAY mới, các bạn có thể xem thêm bài viết bên dưới.

Vậy là bạn đã biết về VNPAY và mã giới thiệu VNPAY rồi đúng không? Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản VNPAY và nhập mã giới thiệu VNPAY để trải nghiệm các dịch vụ thanh toán tiện lợi và tiết kiệm của VNPAY. 

Bạn cũng có thể chia sẻ mã giới thiệu VNPAY của mình cho bạn bè người thân để cùng nhau nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ VNPAY. 

Chúc bạn thành công!