【Hướng Dẫn】2 Cách thay đổi avatar Skype (ảnh đại diện) trên máy tính và điện thoại

Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi avatar Skype trong tài khoản của bạn. Việc tài khoản Skype có hình ảnh rõ ràng sẽ giúp bạn bè hoặc những người muốn liên hệ với bạn dễ dàng tìm thấy bạn trên nền tảng này.

Bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính hoặc chụp ảnh của chính mình với sự trợ giúp của webcam tích hợp của Skype. Skype cho phép bạn thêm ảnh avatar bằng cách sử dụng máy tính, hoặc thiết bị di động.

hướng dẫn cách thay đổi avatar skype trên máy tính và điện thoại
hướng dẫn cách thay đổi avatar, hình đại diện skype trên máy tính và điện thoại

Thay đổi avatar Skype trên máy tính

Để thay đổi avatar Skype trên máy tính, các bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Skype và đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính của tài khoản SKype của mình.
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào biểu tượng ảnh profile của mình nằm phía trước tên tài khoản Skype. Nếu bạn chưa có ảnh đại diện thì sẽ hiển thị tên chữ cái đầu của tên tài khoản Skype như hình dưới.
hướng dẫn thay đổi avatar skype
hướng dẫn thay đổi avatar skype – máy tính pc – biểu tượng profile

  • Bước 3: Trong menu hiện ra, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình cái máy ảnh (nếu bạn chưa có hình đại diện), hoặc biểu tượng hình đại diện hiện có.
hướng dẫn thay đổi avatar skype
hướng dẫn thay đổi avatar skype – máy tính pc – máy ảnh

  • Bước 4: Khi chọn vào biểu tượng máy ảnh, một cửa sổ sẽ hiện ra cho phép bạn chọn hình ảnh muốn làm avatar Skype. Các bạn hãy tìm đến hình ảnh mình muốn rồi chọn Open.
hướng dẫn thay đổi avatar skype
hướng dẫn thay đổi avatar skype – chọn avatar skype

Khi chọn Open, hình mà bạn chọn sẽ được tự động cập nhập làm hình ảnh avatar Skype của bạn mà không cần phải làm gì thêm cả. Thật đơn giản phải không nào.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi avatar Skype trên điện thoại di động. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thay đổi avatar Skype trên điện thoại

Để thay đổi avatar Skype trên điện thoại di động, các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Skype trên điện thoại di động và đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.
  • Bước 2: Tại cửa số chính sau khi đăng nhập, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình tròn (hoặc hình profile nếu bạn đã có trước đó) nằm phía trên cùng.
hướng dẫn thay đổi avatar skype
hướng dẫn thay đổi avatar skype – mobile – biểu tượng profile

  • Bước 3: Tương tự như trên máy tính, trong menu hiện ra, các bạn hãy chọn vào biểu tượng chiếc máy ảnh. Khi đó, bạn có thể lựa chọn chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh có sẳn trong điện thoại của bạn làm avatar Skype của mình.
hướng dẫn thay đổi avatar skype
hướng dẫn thay đổi avatar skype – mobile – biểu tượng profile

Bên trên là hướng dẫn các bạn cách thay đổi avatar Skype trên máy tính và điện thoại. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: