Previous slide
Next slide

Hướng dẫn 10 cách tăng lượt đăng ký trên Youtube

Dưới đây là danh sách một số Cách tăng lượt đăng ký trên Youtube và lượt xem trên YouTube. YouTube là một nơi để đăng các loại video khác nhau. Bạn có thể dạy học hoặc muốn làm vlog, YouTube là nơi tốt nhất để làm điều này. Tuy nhiên, để được trả tiền cho nội dung của bạn, bạn hiện phải có tối thiểu 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem .

Cách tăng lượt đăng ký trên Youtube
Cách tăng lượt đăng ký trên Youtube
3 cách kiếm tiền trên YouTube
Bí quyết kiếm tiền trên Youtube
Kiếm 100tr/tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube 

Thêm nội dung thường xuyên

Điều quan trọng nhất để tăng lượt đăng ký trên Youtube hơn là tạo nội dung chất lượng và thường xuyên. Nếu có thể, một lần một ngày hoặc một lần một tuần. Tốt nhất, video của bạn phải không có lỗi và thể hiện hình thức hoặc chức năng tốt nhất của những gì bạn đang cố gắng thể hiện.

“Nội dung là vua.” -Bill Gates

Quảng cáo video để tăng lượt đăng ký trên Youtube

Quảng cáo video của bạn là cách nhanh tăng lượt đăng ký trên Youtube. Tốt nhất, mỗi ngày một lần, hãy đăng một đoạn video ngắn. Một bức ảnh hậu trường trên Instagram hoặc một dòng tweet gợi ý về dự án tiếp theo của bạn có thể là những cách hấp dẫn để nhắc nhở khán giả rằng bạn tồn tại. Ngay cả khi bạn không đăng video mỗi ngày một lần, đây là một cách tuyệt vời để khiến người xem bị cuốn hút vào các dự án của bạn.

Theo dõi các kênh tương tự

Theo dõi các kênh khác tương tự như kênh của bạn trên YouTube. Rất có thể họ sẽ theo dõi bạn trở lại, đặc biệt nếu nội dung của bạn tốt và điều này giúp nâng cao nhận thức về trang web của bạn. Kết nối với các kênh khác, đây là một cách tuyệt vời khác để cả hai bên tiếp cận.

Tạo nội dung trong các danh mục đã được chứng minh

Tạo nội dung chất lượng trong danh mục đã được kiểm chứng, chẳng hạn như video tự làm, video trò chơi trực tuyến, nấu ăn, công nghệ, sức khỏe và thể dục. Các thể loại video này có khán giả hiện có, cho phép giới thiệu video của bạn với những người xem có nội dung tương tự trong phần đề xuất.

Nhận xét về các video tương tự trong danh mục của bạn

Bình luận trên các kênh khác tương tự như kênh của bạn để đưa tên tuổi của bạn lên đó. Cố gắng tránh quảng cáo trắng trợn video của bạn, vì đây là thực tế đang bị cộng đồng phản đối. Thay vào đó, hãy thiết lập danh tính trực tuyến của bạn bằng cách bình luận phản ứng thẳng thắn với các video khác. Nội dung của bạn chỉ nên được đề cập nếu nó thực sự liên quan đến video mà bạn đang bình luận. Nếu không, nó được coi là xâm lấn hoặc tuyệt vọng.

Dọn dẹp trang chủ YouTube của bạn

Trang chủ kênh YouTube của bạn phải có hình ảnh về các mục liên quan đến những gì bạn đang đăng. Cố gắng đừng làm cho những bức tranh bị choáng ngợp. Thay đổi biểu tượng YouTube thành hình đại diện dễ nhận biết cho thương hiệu của bạn và tạo biểu ngữ thông tin có thể hữu ích trong việc thiết lập một thương hiệu nhất quán.

Đoạn giới thiệu kênh giúp tăng lượt đăng ký trên Youtube

Tạo đoạn giới thiệu kênh về những tính năng của kênh. Đoạn giới thiệu này có thể được đánh dấu trên kênh của bạn, hiển thị cho người mới xem trước các video khác mà bạn đã đăng. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang YouTube Studio và xem trong phần “Video tiêu điểm”.

Tạo danh sách phát

Để tăng lượt đăng ký trên Youtube hãy tạo một số danh sách phát video của bạn giúp tăng lượt đăng ký trên Youtube. Nhắm mục tiêu khán giả của bạn bằng các tiêu đề hấp dẫn như “Video yêu thích của tôi” hoặc “Video hàng đầu của tháng 2”. Bạn cũng có thể trộn nội dung của mình với video của những người sáng tạo khác, làm nổi bật những nội dung khác tương tự như nội dung của riêng bạn. Nếu người hâm mộ thích nội dung khác trong danh sách phát, họ cũng có thể xem nội dung của bạn.

Yêu cầu người xem đăng ký

Để tăng lượt đăng ký trên Youtube, Trong mỗi video của bạn, hãy yêu cầu người xem đăng ký kênh của bạn. Mặc dù điều này sẽ không thu hút 100% người xem, nhưng ngay cả một tỷ lệ phần trăm những người xem đăng ký cũng có lợi.

Sử dụng tính năng hình mờ của YouTube để tạo nút đăng ký giúp người xem nhanh chóng truy cập vào khu vực đăng ký của bạn. Cách thêm nút đăng ký vào video YouTube.

Thêm lời kêu gọi hành động trong phần mô tả video YouTube của bạn để mọi người đăng ký.

Sử dụng màn hình kết thúc YouTube trên video của bạn để yêu cầu mọi người đăng ký.

Có một trang liên hệ

Trong tab “Giới thiệu” của kênh, hãy tạo một phần để mọi người có thể liên hệ với bạn nếu cần. Mọi người thích sự tương tác. Nó cũng có lợi nếu ai đó có đề xuất cho kênh của bạn và không muốn hiển thị công khai đề xuất đó trong nhận xét

Trên đầy là bài viết Cách tăng lượt đăng ký trên Youtube

Xem thêm: