VNPAY tuyển dụng – Cơ hội nghề nghiệp cho bạn

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới trong lĩnh vực thanh toán điện tử? Bạn muốn làm việc tại một công ty Fintech hàng đầu tại Việt Nam, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo? Bạn muốn được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua cơ hội tuyển dụng của VNPAY – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về VNPAY, các lý do nên làm việc tại VNPAY, các vị trí tuyển dụng hiện tại VNPAY tuyển dụng và cách thức ứng tuyển. Hãy cùng theo dõi nhé!

vnpay tuyển dụng

Giới thiệu về VNPAY

VNPAY là công ty Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, tập trung vào 2 lĩnh vực cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ thông tin – Viễn thông.

VNPAY cung cấp các giải pháp thanh toán tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho người dùng và đối tác.

VNPAY có hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và phong phú, bao gồm: VNPAY-QR, VNPAY e-wallet, VNPAY Payment Gateway, VNPAY Bill Payment, VNPAY Topup, VNPAY Remittance…

Với sứ mệnh “Cho cuộc sống đơn giản hơn”, VNPAY không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ với chất lượng ưu việt, mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Lý do nên làm việc tại VNPAY

Làm việc tại VNPAY, bạn sẽ có nhiều lợi ích và cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp. Dưới đây là một số lý do nổi bật để bạn lựa chọn VNPAY làm nơi gắn bó lâu dài:

  • Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Bạn sẽ được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những người giỏi trong lĩnh vực thanh toán điện tử. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa gắn kết như team building, du lịch, sinh nhật, tiệc tất niên…
  • Bạn sẽ được tham gia vào các dự án quy mô lớn, sử dụng công nghệ mới và tiên tiến. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử như VNPAY-QR, VNPAY e-wallet, VNPAY Payment Gateway… Bạn sẽ có cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước như các ngân hàng, công ty viễn thông, công ty thương mại điện tử…
  • Bạn sẽ được đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp. Bạn sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm. Bạn sẽ được đánh giá hiệu quả công việc hàng năm để điều chỉnh lương và vị trí làm việc. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp tại VNPAY.
  • Bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn, bao gồm: lương thưởng cao, bảo hiểm sức khỏe cao cấp, khám sức khỏe hàng năm, team building, du lịch trong và ngoài nước…. Bạn sẽ được làm việc trong một không gian làm việc hiện đại và thoải mái. Bạn sẽ được phục vụ trà, café, hoa quả miễn phí hàng ngày.

Các vị trí mà VNPAY đang tuyển dụng

VNPAY đang tuyển dụng các vị trí sau:

• [HCM] Nhân viên Hỗ trợ triển khai Kinh doanh

• [HCM] Nhân viên Kỹ thuật Mạng (Network Engineer)

• [HCM] Lập trình viên Backend

• [HN] New Account Marketing (Dịch vụ vận tải)

• [HN/HCM] Business Development Executive

• [HN/HCM] Category Manager

• [HN/HCM] Key Account Management Executive

• [HN] Nhân viên Chăm sóc Khách hàng

Để ứng tuyển vào VNPAY, bạn có thể truy cập vào trang web tuyển dụng của công ty và xem các vị trí đang mở.

Bạn có thể chọn vị trí phù hợp với bản thân và gửi hồ sơ ứng tuyển theo hướng dẫn trên trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận nhân sự của VNPAY qua các kênh bên dưới để biết thêm chi tiết:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội làm việc trong một công ty Fintech hàng đầu Việt Nam, hãy nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển vào VNPAY ngay hôm nay!