3 cách kiếm tiền trên YouTube 2021

Kiếm tiền trên YouTube là một chủ đề khá hấp dẫn, YouTube là một trang web để chia sẻ video của tất cả các thể loại. Bất kỳ ai có tài khoản Google đều có thể tải video lên YouTube và tìm khán giả thích nội dung của mình. Một số người sáng tạo thành công trên YouTube đã tự mình đứng trước camera hoặc giải thích và ghi lại sở thích hoặc lĩnh vực chuyên môn của họ. Dưới đây là một số ý tưởng về các cách bạn có thể kiếm tiền từ YouTube.

Xem thêm: các khóa học kiếm tiền trên Youtube

Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Kiếm 100tr/tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube

Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ”
3 cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách nào
3 cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách nào

Kiếm tiền trên YouTube bằng quảng cáo

Điều kiện của kênh Youtube để được kích hoạt tính kiếm tiền

Cách phổ biến nhất mà người dùng có thể kiếm tiền trên YouTube là bằng quảng cáo. Vào tháng 1 năm 2018, YouTube đã thay đổi chính sách của mình đối với quảng cáo. Trước khi có thể đặt quảng cáo trên kênh của mình, bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của YouTube. Để đủ điều kiện đăng ký tham gia kiếm tiền, kênh của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Có 1.000 người đăng ký.
  • Có ít nhất 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng trước khi đăng ký.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên, bạn đủ điều kiện nhận quảng cáo trên video YouTube của mình. Bạn có thể đăng ký tham gia Kiếm tiền trên YouTube trong phần kiếm tiền trên trang Creator Studio của mình. Sau khi bạn đăng ký, mất khoảng một tuần để nhân viên YouTube xem xét kênh của bạn. Nếu kênh của bạn đáp ứng các tiêu chí của YouTube, kênh đó có thể được chấp thuận và bạn có thể chạy quảng cáo cho người dùng khi họ xem video của bạn.

Có một số loại quảng cáo khác nhau để lựa chọn, có thể được tùy chỉnh với các biến thể nhỏ. Các loại quảng cáo YouTube chính là:

  • Quảng cáo Video là các video ngắn không quá 20 giây có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong suốt video của bạn, bạn có thể đặt chúng ở chế độ có thể bỏ qua hoặc không thể bỏ qua. Nếu video của bạn dài từ 10 phút trở lên, bạn có thể đưa vào một số lượng lớn hơn nhiều quảng cáo video trong đó.
  • Quảng cáo hiển thị là quảng cáo trên màn hình bên ngoài video, thường được tìm thấy ở bên phải video trên trang web trên máy tính để bàn. Người xem của bạn sẽ không nhìn thấy những quảng cáo này nếu họ đang xem nội dung của bạn ở chế độ toàn màn hình.
  • Quảng cáo lớp phủ là quảng cáo che phủ một phần nhỏ của video, được tìm thấy ở dưới cùng. Chúng hơi trong suốt và có thể bị người xem loại bỏ nếu họ nhấp vào biểu tượng “X” ở góc trên bên phải của quảng cáo.
  • Thẻ được tài trợ là các thẻ nằm ở bên phải video trên trang web dành cho máy tính để bàn và bên dưới video trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thẻ được tài trợ liên kết người xem với các sản phẩm mà Google đề xuất dựa trên video.

Kiếm tiền trên YouTube bằng cách quảng cáo nội dung khác

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu kiếm tiền trên Youtube, có nhiều cách khác để kiếm tiền bằng cách sử dụng kênh YouTube của bạn. Bạn có thể sử dụng kênh của mình để quảng cáo những thứ khác nhau, chẳng hạn như:

  • Một cửa hàng hoặc trang web trực tuyến.
  • Hàng hóa liên quan đến kênh YouTube của bạn.

Quảng cáo nội dung của bạn là một phương pháp hiệu quả nếu người xem sẵn sàng ủng hộ kênh của bạn.

Kiếm tiền trên YouTube bằng từ nhà tài trợ

Một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trên YouTube là nhờ các nhà tài trợ. Nếu bạn có đủ lưu lượng truy cập trên kênh của mình, các công ty có thể liên hệ với bạn để có thỏa thuận tài trợ hoặc thương hiệu. Quá trình này thường liên quan đến việc xác nhận sản phẩm hoặc cho người xem biết về sản phẩm đó. Một số nhà tài trợ trả tiền cho bạn khi chứng thực một sản phẩm hoặc sau khi thấy lượng truy cập vào trang web của họ đến từ quảng cáo trên kênh của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu hãy học trước Cách kiếm tiền trên youtube

Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Đăng ký khóa học Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Xem thêm:

Viết một bình luận